Giới thiệu

Niềm đam mê nghệ thuật đã dẫn chúng tôi đến với lĩnh vực kinh doanh trang trí nội thất.

Cuộc hành trình được khởi hành từ châu Âu, nơi mà chúng tôi được truyền cảm hứng bởi phong cách nội thất đơn giản, tinh tế, hiện đại, và sáng tạo không ngừng.

Chúng tôi nhận thấy đôi khi một đồ vật nhỏ có thể cân bằng lại tâm trạng một con người, từ buồn thành vui, từ ghét thành yêu, từ căng thẳng thành thư giãn; hay một sự sắp đặt hợp lý có thể cân bằng lại một không gian, từ buồn tẻ thành sống động, từ sơ sài thành lịch lãm,…

Từ đó, chúng tôi bắt đầu tạo ra những sản phẩm trang trí nội thất và gia dụng kết hợp giữa sự tinh tế và nghệ thuật với tính thực dụng, để có thể chuyển tải được trạng thái cân bằng đến từng người, từng không gian sống.

Thật vui khi những sản phẩm được thiết kế cẩn thận và được sản xuất với chất lượng cao nhất, như một chiếc khăn bàn trang nhã trong phòng ăn, một chiếc khăn dài trên kệ TV, một tấm lót cho tách cà phê hấp dẫn, vài chiếc gối tựa nho nhỏ trên sofa, hay một bức tượng gốm quyến rũ… có thể biến đổi hoàn toàn ngôi nhà của bạn, khiến bạn mỉm cười, thư thái.

Những thứ nhỏ bé đó cũng có thể tăng sức hấp dẫn cho một góc quán nhỏ, tạo nên điểm nhấn cho những homestay, hay làm sinh động cho những resort và khách sạn sang trọng…

EQUILHOME được chúng tôi xây dựng nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm CUỘC SỐNG CÂN BẰNG với khách hàng Việt nam.

Mời bạn đến với EQUILHOME

Shophouse 2012B Park11 - Times City - Hà Nội

Hotline: 0936415568

 website: http://equilhome.com

fanpage: http://facebook.com/equilhome