Giao hàng và thanh toán

 

  1. Giao hàng toàn quốc

      EQUILHOME giao hàng hóa đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển từ 2 ngày đến tối đa 5 ngày làm việc (áp dụng với khu vực: thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 6 ngày làm việc. Thời gian được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với bạn đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ hay thứ 7 và chủ nhật. Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi qua số 0936415568. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

  1. Phí giao hàng

       Phí vận chuyển và giao hàng được quy định và tính bởi nhà cung cấp và hiển thị rõ ràng khi bạn lựa chọn trong phần thanh toán trên www.equilhome.com. Đây là chi phí phát sinh khách quan, không liên quan tới giá thành sản phẩm của www.equilhome.com

      Giá được hiển thị ở trang thanh toán là giá sản phẩm đã được áp dụng các chương trình giảm giá, khuyến mãi (nếu có) nhưng CHƯA bao gồm phí ship. Để đảm bảo quyền lợi và công bằng cho tất cả khách hàng, Equilhome không áp dụng mức phí vận chuyển cố định theo khu vực mà sẽ tính chi phí cụ thể cho từng đơn hàng. Việc này sẽ có đôi chút phiền toái nhưng quý khách sẽ chỉ phải trả đúng những gì mình cần. Equilhome sẽ thông báo cụ thể tới từng khách hàng ngay sau khi nhận được đơn của quý khách.

III. Lựa chọn thanh toán

     Chúng tôi cung cấp 2 loại thanh toán sau:

        + Thanh toán khi nhận hàng (COD).

        + Chuyển khoản qua ngân hàng: 

            Ngân hàng VIETINBANK

                               Chủ tài khoản: Trần Phi Long

                               Số tài khoản:103000272313 - chi nhánh Đống Đa, Hà Nội

 

            Ngân hàng TPBank

                               Chủ tài khoản: Trần Phi Long

                               Số tài khoản: 01914529601 - chi nhánh Hà Nội

 

           Quý Khách chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản

Hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) áp dụng tại tất cả các tỉnh thành với các đơn hàng có giá trị dưới 2000000 đồng (hai triệu đồng).

Cảm ơn quý khách đã đọc và thấu hiểu!